• MÁY TẠO KHÍ OZONE CÔNG NGHIỆP Z-150S(150G/H)
  • MÁY TẠO KHÍ OZONE CÔNG NGHIỆP Z-150S(150G/H)
  • MÁY TẠO KHÍ OZONE CÔNG NGHIỆP Z-150S(150G/H)

MÁY TẠO KHÍ OZONE CÔNG NGHIỆP Z-150S(150G/H)

Đặc Điểm & Tính năng công dụng của Máy tạo khí ozone công nghiệp Z-150S .

Z-150S Công xuất thực tế = 150g/h  có chức năng là khử trùng, thanh lọc, khử mùi, khử màu, tẩy trắng, oxy hóa hóa học và các chức năng khác. Chủ yếu được sử dụng trong khử trùng không gian, xử lý nước, v.v.

1. Khử trùng không gian: Thực phẩm, thuốc men, khách sạn, chăn nuôi, nấm ăn và những nơi khác cần khử trùng để khử trùng và khử mùi, để làm trong lành không khí, v.v.

+ Khử trùng không Khí thường được tính toán theo mức độ sạch, Có thể dùng máy tạo ozone nguồn không khí hoặc nguồn oxy thường được sử dụng. "Mức độ sạch GMP quốc gia được chia thành 4 cấp độ cụ thể : cấp độ. Loại A (100): 40mg / m³; Loại B (10.000): 30mg / m³; Loại C (100.000): 10mg / m³; Loại D (300.000): 5mg / m³.

+ Công thức tính liều lượng ozone là: thể tích của không gian cần khử trùng V * nồng độ yêu cầu của độ sạch / 0,42 / 1000 = G (g / h) "

2. Xử lý nước được: Được chia thành khử trùng và làm sạch. nước khoáng, nước tinh khiết, nước máy, nước tự nhiên, đồ uống, rượu và sữa, khử trùng và loại bỏ tảo của hồ bơi, phòng tắm hơi, đài phun nước và nước cảnh quan ; khử trùng và làm sạch chất lượng nước trong nuôi trồng thủy sản, v.v.;  khử màu bằng oxy hóa, v.v ...; khử trùng nước thải, khử mùi và giảm COD.

Xử lý nước thường sử dụng máy tạo ozone nguồn oxy. Kích thước của thiết bị ozone thường được xác định bởi lưu lượng nước mỗi giờ. Đó là: "lượng nước cần xử lý mỗi giờ * liều lượng ozone = gam của máy ozone". 

Cấu Tạo Máy tạo khí ozone công suất Z-150S

Z-150S sử dụng công nghệ tạo ozone bằng buồng phóng plasma, có ưu điểm là ozone sản xuất ở mức độ tiêu thụ năng lượng thấp hơn với nồng độ ozone cao 80 - 90g/m3, tuổi thọ buồng phóng lên tới 100.000 giờ. Hiệu năng của máy cao hơn 30% so với phiên bản cũ & máy ozone trên thị trường do sử dụng linh kiện đồng bộ, CPU tích hợp IC chuyên dụng, bộ nhớ rộng. Ống tạo Ozone được làm mát bằng nước và bên ngoài được làm mát bằng tấm nhôm tản nhiệt, có tác dụng tăng tuổi thọ, ổn định sản lượng Ozon.

                                                                                                                                                                   

                                                                                                                                                 Ảnh bộ biện 150g/h 

Lưu lượng khí oxy 30 lít/phút liên tục cấp buồng phóng, độ tinh khiết trên 90%, các tạp chất Nitơ, cacbon điôxít, agon được tách lọc bằng công nghệ vật liệu Zeolite. Cột lọc Zeolite đóng gói công nghiệp, chất lượng tương đương máy oxy dùng trong y tế, tuổi thọ 10000 giờ. tất cả được tích hợp thành 1 hệ thống máy ozone Z-150S. Với thiết kế vỏ máy inox 304 bền đẹp.

                                                                                                              

                                                                                                                                      Hình ảnh máy ozone Z-150S

Máy Ozone Z-150S được ứng dụng rộng rãi - Được ứng dụng trong quy trình khử màu nước & khử trùng nước thải công nghiệp do Ozone có ưu điểm là khả năng oxy hóa mạnh (-2,7v) so với clo(-1,36V) Bên cạnh đó sử dụng Ozone còn tiết kiệm chi phí và không tạo ra phụ phẩm trihalomethanes (THM) gây ảnh hưởng tới con người và môi trường. 

Ngoài ra Ozone còn có khả năng tiêu diệt hầu hết các laoij vi khuẩn, nấm mốc, bào tử, virus... vi sinh vật trong nước với tốc độ nhanh chóng gấp 3000 lần so với clo bằng cách phá hủy lớp vỏ protein, gây tổn thương cấu trúc DNA(axit deoxyribonucleic) hoặc RNA ( Axit ribonucleic) từ đó vô hiệu hóa và tiêu diệt toàn bộ vi khuẩn .

 

Do tính chất oxy hóa mạnh, ozone có thể phản ứng hóa học với hầu hết các chất trong tự nhiên. Ví dụ, ozone có thể tham gia phản ứng với formaldehyd trong không khí, phân rã, loại bỏ ô nhiễm không khí trong môi trường. Khí ozone được ứng dụng loại bỏ mùi hôi bếp, xử lý khí thải công nghiệp. Trong ngành xử lý nước, ozone sử dụng nhiều nhất trong giai đoạn khử trùng, tiêu diệt vi khuẩn gây bệnh, virus, sinh vật trong nước. Đồng thời, nó có thể phản ứng với các chất ô nhiễm hữu cơ trong nước để giảm COD.