Ngoài việc loại bỏ màu sắc của nước thải, ozone cũng có thể loại bỏ chất hoạt động bề mặt và oxy hóa một phần COD (nhu cầu oxy hóa học) để cải thiện khả dụng sinh học. Loại bỏ màu sắc ở mức độ thấp chỉ cần một lượng nhỏ ozone và chi phí rất thấp. Tuy nhiên, nếu hàm lượng COD của nước thải màu cao thì mức tiêu thụ ozone cao, đồng nghĩa sản lượng máy tạo ozone lớn.

                                                           

 

Ozone loại bỏ phenol từ nước thải

Ozone xử lý nước thải có chứa phenol cần sử dụng một lượng lớn ozone.  Trung bình tỉ lệ 1 mg phenol cần sử dụng tới 2-2,5 mg ozone, hiệu quả khử hóa của Ozone có hiệu quả cao khi độ pH của nước thải chứa phenol cao. Hàm lượng Phenol thấp thì yêu cầu số lần ozone sử dụng cao.

Ozone Công nghiệp  trong xử lý khử trùng nước thải công đoạn cuối

Quá trình khử trùng nước bằng ozone thường sử dụng trong quy trình khử trùng nước sinh hoạt, nước đóng chai, khử trùng bể bơi, khử trùng nước nuôi thủy sản & một số yêu cầu xử lý nước thải giai đoạn cuối để đạt cột A tiêu chuẩn nước thải công nghiệp theo quy định. Ozone tiêu diệt hầu hết vi khuẩn, nấm mốc, bào tử, virus, .... vi sinh vật trong nước với tốc độ nhanh gấp 3000 lần so với Clo bằng cách phá hủy lớp vỏ protein, gây tổn thương cấu trúc DNA (axit deoxyribonucleic) hoặc RNA (axit ribonucleic), từ đó vô hiệu hóa & tiêu diệt hoàn toàn.

Xử lý nước thải thường đa dạng phương án xử lý, với mỗi loại nước thải công nghiệp khác nhau, cần có mô hình & quy trình xử lý phù hợp, mục đích chính đưa nước thải đầu ra đạt tiêu chuẩn . Vì vậy, mẫu nước thải luôn được phân tích, thử nghiệm hiệu quả trước khi đưa ra phương án thích hợp.

Hiện nay công ty cổ phần công nghệ và xây dựng Cường Thịnh chuyên cung cấp các sản phẩm máy ozone. Và các thiết bị lọc khí ozone  khác. Chúng tôi cam kết các sản phẩm là hàng chính hãng của công ty. Các sản phẩm mới, nguyên tem bảo hành và bao bì sản phẩm. Với việc đảm bảo quyền lợi cho khách hàng khi mua sản phẩm công ty luôn có các chính sách bảo hành máy ozone. Với sự phục vụ tận tình chuyên nghiệp, thì quý khách hàng yên tâm về các sản phẩm của công ty.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VÀ XÂY DỰNG CƯỜNG THỊNH

Địa chỉ: Số 51 ngách 51 ngõ 97 đường Văn Cao - Liễu Giai - Ba Đình - Hà Nội

Điện thoại: 04. 3247 4200 - 0974 844 211 - 0904 235 443

Fax: 04. 3247 4153

Email: info@cuongthinhjsc.com.vn

Website: http://ozonecuongthinh.com

Bình luận của bạn