Máy sục ozone công nghiệp xử lý nguồn nước trang trại chăn nuôi

Xử lý nguồn nước trang tại bao gồm nước cung cấp cho động vật uống & nguồn nước thải động vật cần được xử lý để tránh lây bệnh chéo giữa các chuồng trại, con giống và khống chế hiện tượng dịch bệnh lây lan. Ứng dụng Ozone trong xử lý nguồn nước trang trại sẽ có tác dụng tốt thúc đẩy ngành chăn nuôi, bảo đảm vệ sinh, giảm thiểu chi phí thiệt hại bệnh tật vật nuôi do virus, vi khuẩn & ngăn chặn lây lan chéo.

                                    

Máy sục ozone công nghiệp xử lý mùi tại trang trại chăn nuôi

Theo nguyên cứu thực tế, ở các trang trại thường tồn tại một số mùi như sau:

  • Mùi ẩm mốc Với không gian không được xây cất cẩn thận, có nhiều cây cối bao quanh thì sự xuất hiện của mùi ẩm mốc tại trang trại là điều tất yếu.
  • Mùi phân động vật: Mặc dù ở các trang trại, người ta thường xuyên vệ sinh, dọn dẹp nhưng sự xuất hiện của mùi phân (trong đó có amoniac (NH3)) là không thể tránh khỏi, đặc biệt là vào những ngày nắng nóng, chúng phát tán trong diện rộng, làm ảnh hưởng đến những người sống xung quanh. Chưa dừng lại ở đó, trong mùi phân động vật còn có sự xuất hiện của vi khuẩn, virus, …
  • Mùi cơ thể động vật: Bản thân cơ thể động vật cũng phát sinh ra các mùi do chúng ăn, ngủ ở cùng một nơi, vi khuẩn, virus, … có cơ hội sinh sôi, phát triển và phát tán rộng ra trong không khí.
  • Mùi thức ăn còn tồn đọng: Một mùi khác cũng xuất hiện ở trang trại đó là mùi thức ăn còn tồn đọng. Khi động vật không ăn hết, thức ăn không được dọn sạch sẽ bắt đầu phân hủy ra sinh ra những mùi hôi thối, làm ảnh hưởng trực tiếp đến động vật cũng như những người thường xuyên xuất hiện trong chuồng tại và sau đó là người dân sống xung quanh.

​Rõ ràng, mùi trang trại không hề dễ chịu, thậm chí là làm ảnh hưởng đến sức khỏe của người và vật nuôi. Trong một số trường hợp, các vi khuẩn, virus, … không được tiêu diệt sẽ gây bệnh cho động vật, làm tổn hại đến kinh tế và lợi nhuận kinh doanh. Chính vì vậy, cần có những giải pháp hiệu quả để xử lý những mùi này.

Máy khử mùi ozone có thể khử được mùi của chuồng trại mà không để lại chất tồn dư nên rất an toàn cho sức khỏe. Bên cạnh đó, chúng còn có khả năng tiêu diệt tận gốc những chất gây mùi, vi khuẩn, virus, … để mang đến bầu không khí trong lành.

                                      

Thiết bị ozon khử mùi động vật bằng cách sử dụng oxy (O2) có trong không khí, dùng tia điện để liên kết các nguyên tử O lại thành phân tử ozone (O3) sau đó đưa chúng quay trở lại môi trường. Theo tính chất hóa học, ozon (O3) có liên kết kém bền vững nên khi ra môi trường tự nhiên, chúng phân tách thành oxy (O2) và ion âm (nguyên tử O). Một ion không thể tồn tại một mình, do đó, nguyên tử O nhanh chóng đi liên kết với vi khuẩn, virus, chất gây mùi ở trang trại và tạo thành chất mới.

 Nếu quý khách quan tâm sản phẩm của chúng tôi vui lòng liên hệ.

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VÀ XÂY DỰNG CƯỜNG THỊNH

Địa chỉ: Số 51 ngách 51 ngõ 97 đường văn cao phường Liễu Giai- Ba Đình - Hà Nội

Điện thoại: 04. 3247 4200 - 0974 844 211 - 0904 235 443

Email: info@cuongthinhjsc.com.vn

Website: http://ozonecuongthinh.com

 

Bình luận của bạn