• Máy ozone công nghiệp công suất 15g/h khử trùng nước bể bơi

Máy ozone công nghiệp công suất 15g/h khử trùng nước bể bơi

Danh mục:  Máy Ozone xử lý nước bể bơi

Liên hệ

Công nghệ Ozone khử trùng hồ bơi có thể sử dụng riêng hoặc kết hợp với công nghệ UVC tạo thành quá trình oxy hóa nâng cao AOP giúp khử trùng nước bằng cách oxy hóa các chất ô nhiễm hữu cơ và vô cơ.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN SẢN PHẨM

Thông thường, hệ thống xử lý nước cho nước bể bơi bao gồm lọc, oxy hóa, khử trùng và cấp nước mới. Các chất ô nhiễm thô như lông và thạch cao được loại bỏ khỏi nước bằng các bộ lọc. Các hạt nhỏ hơn, không hòa tan được loại bỏ bằng cách lọc cát. Để cải thiện hệ thống này, chất keo tụ có thể được áp dụng giúp loại bỏ dễ dàng hơn các hạt nhỏ không hòa tan. Còn các hạt hòa tan được loại bỏ bởi quá trình oxy hóa nhờ khả năng làm mất tác dụng của vi sinh vật của chất khử trùng. Các chất không thể bị phân hủy phải được loại bỏ dần bằng cách làm mới nước.

Bằng cách sử dụng ozone trong xử lý nước bể bơi, tốc độ phân hủy sinh học của chất hữu cơ tự nhiên (NOM) được tăng lên. Điều này có nghĩa là, các phân tử lớn bị giảm xuống thành các phân tử nhỏ hơn, có thể bị loại bỏ bởi bộ lọc dễ dàng hơn. Các chất hữu cơ sẽ gây ra sự gia tăng về tốc độ phát triển của vi khuẩn trong hệ thống, bởi vì nó là một chất dinh dưỡng của vi khuẩn. Sự tái sinh của vi khuẩn là một tác dụng phụ không mong muốn, tuy nhiên điều này có thể được biến thành một hiệu ứng tích cực bằng cách bơm ozone vào bộ lọc cát, làm tăng hiệu quả lọc. Ozone làm tăng khả năng phân hủy sinh học của vật liệu và sự phát triển của vi sinh vật, đồng thời cũng làm tăng nồng độ oxy trong bộ lọc. Tổng lượng cacbon hữu cơ (TOC) có thể tăng lên 35% trong bộ lọc cát khi thêm ozone. Lượng chất hữu cơ trong bộ lọc bị giảm, làm giảm sự tái sinh của vi khuẩn trong hệ thống.

Trong bộ lọc, chất keo tụ thường được thêm vào để tránh tắc nghẽn và tăng công suất lọc. Một lợi ích nữa của việc bổ sung ozone vào các hệ thống lọc là làm cho hiệu quả của chất keo tụ được tăng lên. Nghiên cứu đã chỉ ra rằng quá trình ozone hóa có thể làm tăng sự hấp phụ của chất hữu cơ vào chất keo tụ, như: nhôm hoạt tính, nhôm hydroxit, nhôm polychloride và canxi cacbonat.

ĐẶC ĐIỂM VÀ TÍNH NĂNG CỦA MÁY OZONE Z-15S(15g/h) KHỬ TRÙNG BỂ BƠI

Máy tạo Ozone công nghiệp Z-15S sử dụng bộ buồng tạo ozone thông qua công nghệ Plasma tiêu chuẩn quốc tế, bộ phóng được cải tiến với linh kiện ống tản nhiệt sử dụng nước làm mát tuần hoàn, điện cực hợp kim Titan, tinh thể thạch anh, hệ thống tản nhiệt nhôm, điện cực bằng inox 304 và thép số 444, nhựa UPVC trơn cách điện, nâng tuổi thọ buồng phóng lên 3 lần so với buồng tạo ozone trên thị trường, 10 lần với máy ozone sử dụng ống thạch anh & tản nhiệt nhôm dạng ống.
Hệ thống cấp oxy tươi chất lượng tương đương với dòng máy ozone chuyên dụng dùng trong y tế, nồng độ Oxy tinh sạch đạt trên 92%, lưu lượng ổn định trong nền nhiệt độ 5 đến 23 độ C, độ ẩm 70%. Hệ thống bo mạch chủ sử dụng linh kiện điện tử ở trạng thái rắn, tăng độ bền do không có bộ phận chuyển động, bị bào mòn, khả năng truyền tín hiệu nhanh, giảm tiêu thụ điện năng, giảm nhiệt.
THÔNG SỐ KỸ THUẬT MÁY Z-15S
 • Sản lượng Ozone : 15g/hr
 • Nồng độ ozone lớn nhất : 65g/m3
 • Làm mát : Làm mát bằng nước cho điện cực bên trong và làm mát bằng quạt cho điện cực bên ngoài
 • Tốc độ làm mát bằng nước : >3l/p
 • Nhiệt độ nước làm máy <25 độ C
 • Đường kính dây dẫn làm mát : Phi 12
 • Lưu lượng khí oxy : 3-4l/p
 • Điện áp : 220W/50Hz/750W
 • Dòng điện : 2.5A
 • Đường dẫn khí ozone bằng teflon : Phi 9.
 • Nhiệt độ xung quanh máy : <23
 • Độ ẩm môi trường xung quanh <70
 • Kích thước : 800x1150x450mm
 • Trọng lượng : 55 - 60kg.

Chế độ bảo hành của sản phẩm cũng đã được công ty chúng tôi như sau:

Buồng Ozone lên 3 năm các bộ phận khác 1 năm và thực hiện việc bán hàng trực tiếp tại Công ty, các đại diện ủy quyền của Công ty hay qua điện thoại, qua Mạng Internet để không đội giá và đảm bảo chất lượng.

Quý khách hàng có nhu cầu về sản phẩm, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo thông tin bên dưới đây để được tư vấn và hỗ trợ.

------------------------------------------------

Tên công ty: CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VÀ XÂY DỰNG CƯỜNG THỊNH

Điện thoại: 04. 3247 4200

Đi động: 090.423.5443 hoặc 0974.844.211

Email: info@cuongthinhjsc.com.vn

Website: https://ozonecuongthinh.com/

 

Sản phẩm liên quan