• MÁY DÒ KHÍ OZONE TRONG KHÔNG KHÍ

MÁY DÒ KHÍ OZONE TRONG KHÔNG KHÍ

Danh mục:  Phụ kiện máy ozone

Liên hệ

Máy do khí đa chức năng dòng GTO3 là máy dò khí di động có cấu hình linh hoạt lên tới 4 cảm biến khí. Với cảm biến khí nhập khẩu và công nghệ bán dẫn tiên tiến nhất . Máy dò khí đa chức năng dòng GTO3 có thể phát hiện 4 loại nồng độ khí cùng 1 lúc nhanh chóng và chính xác. 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN SẢN PHẨM

TÍNH NĂNG CHÍNH
-  Với công nghệ bán dẫn nanomet tiên tiến nhất, bộ vi xử lý 32bit công suất cực thấp, chip thu thập dữ liệu ADC 24bit.
Màn hình hiển thị cấp kỹ thuật  2,4 inch với điểm ảnh lên đến 320 * 240, hiển thị các chỉ số kỹ thuật và giá trị nồng độ khí một cách hoàn hảo.
-  Có ba đơn vị nồng độ: PPM,% VOL, mg / m3.

-  Có thể thực hiện phát hiện đồng thời (1-4 loại khí), Người dùng có thể kết hợp các cảm biến khác nhau một cách tự do, cảm biến nhiệt độ, độ ẩm và các loại cảm biến khác có sẵn.
-  Có thể lưu trữ lên đến 30.800 dữ liệu nhóm, người dùng có thể xem dữ liệu lịch sử trên hiển thị và công cụ cho phép người dùng xuất dữ liệu.

- Với tính năng phát hiện nhiệt độ và độ ẩm, người dùng có thể phát hiện giá trị nhiệt độ và độ ẩm trên hiện trường hoặc giá trị nhiệt độ và độ ẩm bên trong đường ống.
- Bốn chế độ hoạt động là tùy chọn: Chế độ phát hiện, Chế độ lưu trữ, Chế độ hiển thị, Chế độ bơm.
- Với máy bơm công suất cao cho phép thiết bị làm việc trong điều kiện áp suất âm cực nhỏ, thiết kế buồng khí hợp lý đảm bảo rằng cảm biến không bị ảnh hưởng bởi áp suất.
- Với tính năng bảo vệ quá áp, bảo vệ quá tải, ngăn ngừa tĩnh điện, ngăn nhiễu từ trường
- Tất cả phần mềm tự động hiệu chuẩn, cảm biến lên đến 6 cấp độ hiệu chuẩn mục tiêu, đảm bảo độ chính xác và tuyến tính của toàn bộ phép đo, cũng với chức năng khôi phục dữ liệu.
- Mô hình hoạt động tiếng Trung và tiếng Anh có sẵn, thân thiện với người dùng.

- Với chức năng bù nhiệt độ và độ ẩm.Với bộ lọc bụi và thiết kế chống bụi cho phép thiết bị áp dụng trong mọi điều kiện khắc nghiệt.

Sản phẩm liên quan